Hoạt động của trường mầm non tư thục Hạnh Phúc q.Tân Bình

Hoạt động của trường mầm non tư thục quốc tế Hạnh Phúc q.Tân Bình, phú nhuận, tp hcmCác bé học tại trường mầm non tư thục Hạnh Phúc q.Tân Bình ngoài việc được học tập theo các chương trình giáo dục tiên tiến, các bé sẽ có những hoạt động ngoại khóa thú vị giúp phát triển kỹ năng vận động, khả năng nhận thức, kỹ năng làm việc nhóm, giúp các bé chuẩn bị cho những bước tiếp theo không còn bỡ ngỡ khi bước vào môi trường mới của lớp tiểu học .
Thứ 6 hàng tuần , các bé sẽ được vui chơi với các hoạt động vẽ tranh cát, tô tượng, chơi trò chơi tập thể, làm bánh, làm kem, làm cocktail....
Tại trường mầm non quốc tế Hạnh Phúc, các bé sẽ được học tiếng anh hàng ngày, 2 buổi với giáo viên nước ngoài và 2 buổi với giáo viên Việt Nam, điều này giúp các bé sớm được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn. Mà theo các nghiên cứu mới nhất việc học tiếng Anh từ môi trường mầm non có tác dụng kích thích trí tuệ, chỉ số IQ và nhiều kỹ năng khác cho bé.

Nếu các bố, mẹ trên địa bàn quận Tân Bình, Phú nhuận, hoặc Tân Phú đang có nhu cầu tìm kiếm cho bé yêu của mình 1 môi trường hoàn hảo để học tập, vui chơi xin hãy liên lạc với trường chúng tôi để có thể tham quan, tư vấn tại trường.

Mầm non quốc tế Hạnh Phúc - Môi trường tốt nhất cho bé

Địa chỉ: 55 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38440045 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Bài Liên Quan:
Mới Hơn:
Cũ Hơn: